Máy pha cà phê Victoria Arduino Black Eagle Gravitec tích hợp các chất liệu cao cấp và chi tiết tinh xảo được bảo đảm bởi các công nhân lành nghề, với công nghệ hiện đại đã mở ra một hướng mới trong lĩnh vực cà phê. Với chiếc máy này, các barista có thể bảo đảm được chất lượng espresso hoàn hảo, độc đáo bằng việc nhấn mạnh các yếu tố đặc biệt và hương vị của mỗi loại cà phê.
GRAVITECH – Kiểm soát lượng cà phê chiết xuất chuẩn xác
Victoria Arduino không đưa ra một công nghệ chỉ để khám phá, tuy nhiên Gravitech lại có thể giải quyết tất cả các vấn đề điển hình của một quán cà phê. Có thể giải thích sơ về Gravitech (Tạm dịch: Định lượng) như sau: Gravitech đảm bảo một tách espresso hoàn hảo được thực hiện với độ chính xác tối đa, bằng cách đảm bảo kiểm soát ở tất cả các khâu chiết xuất. Việc duy nhất của Barista đơn giản chỉ là thiết lập dung lượng của một tách cà phê.
Ngày nay, công nghệ Gravitech được tích hợp trong máy pha cà phê chuyên nghiệp VA388 Black Eagle, nghĩa là mỗi một tách espresso có thể được pha với tỷ lệ như nhau, đảm bảo độ nén phù hợp.
Với Gravitech, lượng cà phê chiết xuất được đo trực tiếp trong tách. Trước đây, việc định lượng cà phê được kiểm soát nghiêm ngặt, và quan trọng hơn là bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như hình dạng của lưới lọc, lực nén cà phê,….. Các barista luôn kiểm soát toàn bộ quá trình pha chế, nhằm đảm bảo lượng cà phê mỗi tách là như nhau và hạn chế tối đa sự khác biệt.
GROUP HIỂN THỊ – Kiểm soát hoàn toàn thời gian nén và dung lượng cà phê
Gravitech cho phép barista kiểm soát việc pha chế ở một mức độ cao hơn với độ chính xác tối đa. Barista có thể thiết lập đúng lượng cà phê với màn hình hiển thị các thông số: thời gian nén và dung lượng cà phê mỗi tách.
Tại sao lại là GRAVITECH?
6 tháng trước khi Gravitech được tung ra thị trường, một số barista đã được dùng thử công nghệ này ngay tại quán cà phê của họ: Colin Harmon (3fe – Dublin, Ireland), Miki Suzuki (Maruyama Coffee – Tokyo, Japan), Oskar Garberg (Johan&Nistrom – Stockholm, Sweden) và Ross Brown (Browns of Brockley – London, United Kingdom). Dòng máy họ sử dụng là Nuova Simonelli Victoria Black Eagle VA388 Gravitech.
CÔNG NGHỆ T3 – Bảo đảm ổn định nhiệt tối đa
Nhiệt độ đóng vai trò rất quan trọng đối với máy pha cà phê chuyên nghiệp, vì nó ảnh hưởng mạnh mẽ đến chất lượng espresso. Nhiệt độ ổn định sẽ giúp espresso đạt chuẩn và chất lượng không thay đổi. Qua nhiều cuộc nghiên cứu thử nghiệm với những barista hàng đầu, Nuova Simonelli đã tìm ra giải pháp giúp kiểm soát chặt chẽ từng thông số riêng biệt. Và công nghệ T3 ra đời, cho phép barista có thể thiết lập nhiệt độ cho 3 bộ phận khác nhau bao gồm: nén, dẫn nước và vòi hơi. Từ đó, việc kiểm soát chính xác nhiệt độ ngay từ nguồn dẫn giúp nhiệt độ ổn định, chất lượng espresso được đảm bảo. Tất nhiên, để có được một tách espresso tiêu chuẩn, cũng không thể thiếu sự đóng góp của hệ thống điện tử đo nhiệt độ, áp suất và PID.
Cần đánh sữa – Hệ thống cải tiến chống bỏng
Với VA388, lớp cách nhiệt ở vòi không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho barista, mà còn được cải tiến mới, tốt hơn và dễ dàng vệ sinh hơn. Vòi cách nhiệt “Cool – Touch” giúp phòng tránh các trường hơp bỏng và dễ dàng vệ sinh máy.
Hiển thị thông tin với đèn LED
VA388 có thể “giao tiếp” với các barista bằng cách chia sẻ những thông số từ công nghệ T3 và hệ thống định lượng. Màn hình TFT hiển thị tất cả các dữ liệu và thời gian nhất định để pha được một tách espresso tốt nhất. Màn hình hiển thị ở mỗi cần sẽ cung cấp nhiệt độ ở nồi hơi, thời gian và lượng cà phê ở mỗi tách
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.