Sách Real Fresh Coffee: How to Source, Roast, Grind and Brew Your Own Perfect Cup
Cà phê là thức uống phổ biến nhất trên toàn thế giới với khoảng hai tỷ cốc được tiêu thụ mỗi ngày. Ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng cà phê thương mại công bằng, chất lượng tốt (cao cấp hóa); rõ ràng bởi số lượng cửa hàng cà phê độc lập mở ra ở các thị trấn và thành phố cũng như số lượng chúng tôi chơi barista tại nhà khi sự lựa chọn các loại hạt chuyên dụng và các thiết bị pha cà phê chuyên nghiệp ngày càng tăng. Cuốn sách này là người bạn đồng hành lý tưởng cho những ai muốn hiểu thêm về cách tìm nguồn và pha cà phê chất lượng. Cà phê ngon và rượu vang có nhiều điểm chung, đặc biệt là cách thức khủng bố của cây trồng ảnh hưởng đến hương vị của cà phê thành phẩm từ các khu vực địa lý khác nhau, vì vậy bạn có thể tự tin lựa chọn hạt cà phê của mình. Cho dù bạn thích hương vị nhẹ và sáng, ấm và êm dịu, hay đậm và thơm, hãy khám phá cách rang và xay hạt cà phê của riêng bạn và sử dụng các hướng dẫn pha cà phê để trau dồi kỹ năng pha cà phê của bạn.
-
- Hardcover: 192 pages
- Publisher: Pavilion (July 1, 2016)
- Language: English
- ISBN-10: 1910496324
- ISBN-13: 978-1910496329
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.