Khi kể về các thương hiệu máy xay cà phê, có lẽ HeyCafe luôn có những câu chuyện riêng để kể cho mình. Chiếc máy xay mang thương hiệu Đài Loan được gia công tại Trung Quốc là một hình mẫu của mô hình ngon – bổ – rẻ. Thật vậy, nếu so sánh trong cùng phân khúc, chất lượng bột cà phê thành phẩm và tầm giá, HeyCafe với dòng máy HC600 đạt được điểm 10 tuyệt đối. Không khó khăn khi bạn bắt gặp những chiếc máy HC600 trong những quán cà phê pha máy lớn, nhỏ hoặc trên các xe coffee cart – cà phê xe đẩy…
Tiếp nối thành công đó, Công ty HeyCafe đã nâng cấp dòng máy xay cà phê HC600 On Demand version 1 lên phiên bản 2.0. Với thiết kế mới mang nhiều tính công thái học hơn, tăng cường thêm chức năng và 1 số chi tiết giúp hoàn thiện trải nghiệm của khách hàng. Hãy cùng điểm qua những nâng cấp của HC600 On Demand 2.0
Nâng cấp thiết kế: sang trọng hơn, công nghệ hơn
- Thiết kế sang trọng hơn với hộp hopper thuôn dài.
- HC600 phiên bản mới sử dụng nhiều đường cong hơn trong ngôn ngữ thiết kế của mình giúp tổng thể hài hòa và rất “sexy”
- Thiết kế mới giúp máy dễ dàng vệ sinh bên ngoài, hạn chế tối đa những góc chết để bụi cà phê có thể bám vào.
- Vỏ máy làm từ nhôm nguyên khối nhằm tăng cường khả năng tản nhiệt.
- Màu sắc có 4 loại màu mang lại nhiều lựa chọn hơn: Trắng / Bạc / Đỏ / Đen.
Cơ chế điều khiển trực quan và tiện dụng
- Màn hình lớn hiển thị thời gian xay, bộ đếm số lượng trực quan sinh động.
- Máy có 4 chế độ xay có thể lập trình được. Giúp barista có thêm nhiều lựa chọn tiện lợn hơn.
- Cụm màn hình và nút bấm ở chính diện là một cải tiến rất đáng giá so với vị trí bên hông như thiết kế cũ giúp tăng đáng kể trải nghiệm người dùng.
Lưỡi dao và cơ cấu chỉnh độ mịn:
- HC600 On Demand 2.0 vẫn giữ cơ cấu chỉnh độ mịn dạng xoay trực tiếp (stepless) giúp việc cân chỉnh độ mịn đạt sự chính xác tối đa.
- Máy sử dụng bộ lưỡi dao 64 mm cứng hơn nhằm tăng độ đồng đều của bột cà phê thành phẩm từ đó tăng trải nghiệm về hương vị cà phê.
- Máy xay hoạt động êm ái với độ ồn thấp, phù hợp với những quán cà phê cần sự yên tĩnh.
Họng xuất cà phê và ngàm giữ tay cầm được thiết kế lại hoàn toàn
- HC600 On Demand 2.0 sở hữu họng cà phê thuôn dài để bột thành phẩm rơi trực tiếp vào tay pha. Bột cà phê sẽ không còn bị rơi phung phí như trước.
- Ngàm giữ tay cầm được thiết kế lại cứng cáp và chắc chắn để bạn có thể yên tâm thao tác.
- Nâng cấp ngàm giữ tay cầm universal giờ đây có thể điều chỉnh được. Barista có thể sử dụng HC600 với tất cả các tay cầm pha cà phê. Đây đã từng là điểm yếu của HC600 nhưng giờ đây hãng đã biến nó thành điểm mạnh của mình.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.