Kinu M47 Classic
25 năm kinh nghiệm trong sản xuất cối xay cà phê. Kinu đã sử dụng tất cả kiến thức và kĩ thuật để thiết kế cối xay cà phê bằng tay Kinu đạt tính nhất quán khi xay hạt và chất lượng cối tối ưu nhất. Chính vì thế, cối xay cà phê bằng tay Kinu được người yêu cà phê săn đón với hơn 22 triệu cối xay được bán ra.
Kinu – là một trong những thương hiệu cối xay tay hàng đầu thế giới.
Và Kinu M47 Classic minh chứng cho sự tự hào này của hãng.
Cối xay cà phê bằng tay Kinu M47 Classic
Mô tả cối xay Kinu M47 Classic:
Sieuthicafe – Kinu M47 Classic
Dòng cối xay hàng đầu cho phương pháp pha espresso
Cối xay cà phê bằng tay Kinu M47 Classic là một trong những lựa chọn hàng đầu của những chuyên gia và người yêu cà phê, mang đến trải nghiệm tuyệt với nhất khi xay cho pha máy.
Với độ chính xác rất cao trong khả năng tinh chỉnh kích cỡ xay, Kinu M47 Classic dễ dàng giúp người dùng tìm ra kích thước xay phù hợp với sở thích của bản thân.
Điểm xay lí tưởng và tối ưu là yếu tố quan trọng ảnh hương đến chất lượng ly espresso.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cối xay để xay các phương pháp khách như pour over , phin, moka pot,…
Nhưng để đảm bảo chất lượng xay tốt nhất nên mua thêm lưỡi xay dành riêng cho phương pháp xay thô.
Hoàn thiện gia công xuất sắc
Chất lượng gia công của cối rất đáng kinh ngạc. Khi bạn cầm trên tay sẽ dễ dàng nhận thấy thân cối khá nặng nhưng mang lại cảm giác cực kì chắc chắn và bền bỉ vì Kinu M47 Classic được cấu tạo chủ yếu bằng thép không gỉ, các chi tiết còn lại được làm bằng nhựa ABS, an toàn cho sức khỏe.
Thiết kế cối mang theo phong cách cổ điển với 2 màu chủ đạo đen và inox với thân được thiết kế thon dài
Hộc đựng cà phê được trang bị 11 nam châm với lực hút được nghiên cứu kĩ càng giúp tháo – lắp dễ dàng.
Chỉnh cỡ xay vi bước ( stepless)
Điều tạo nên sự khác biệt của Kinu với các dòng cối khác là khả năng tinh chỉnh vi bước (stepless), với 50 click/vòng quay, mỗi click dịch chuyển lưỡi tương đương 10 micron (với 50 lần chỉnh cho mỗi vòng quay của bánh xe điều chỉnh, mỗi lần tương ứng với 0,01 mm) . Hơn nữa, lưỡi xay bên trong cũng được thiết kế tối ưu cho xay mịn vì xay espresso đòi hỏi lưỡi xay phải họat động với công suất lớn.
Đối chiếu với các phương pháp pha khác nhau: 1,5 đến 2 vòng quay đầy đủ từ 0 sẽ phù hợp với cà phê Thổ Nhĩ Kỳ, 2,5-3,5 cho cà phê espresso, 4-6 cho pourover và 6,5-7,5 cho nhu cầu rất thô như Cold brew.
Lưỡi xay của Kinu M47 Classic là lưỡi xay hình nón 5 cánh với chất liệu là thép không gỉ. Lưỡi được phủ một lớp Black Fusion, lớp này có tác dụng giúp tăng tuổi thọ của lưỡi đồng thời giúp giảm tĩnh điện trong suốt quá trình xay.
Nguyên tắc hình nón Morse độc đáo hoàn toàn làm bằng kim loại, dẫn đến việc tự động căn giữa các gờ.
47mm là đường kính của lưỡi xay, đường kính lớn giúp quá trình xay được nhanh và nhẹ hơn.
Thời gian xay mịn để pha espresso của Kinu m47 Classic trung bình cho 18g là 30 – 40s.
Hộc chứa cà phê tối đa là 30 – 40gr
Đặc điểm cối xay cà phê bằng tay Kinu M47 Classic:
- M47 Classic là dòng cối xay tay không đọng cà phê (single dose) cao cấp nhất
- Lưỡi xay thép hình nón 47mm: Đáp ứng nhu cầu xay cà phê espresso liên tục cường độ cao ở mức độ khắt khe nhất. Nó cũng chống hiện tượng tĩnh điện lên bột cà phê sau khi xay để bạn dễ dàng đổ ra mà không cần phải gõ lắc nhiều (gờ hình nón bên trong 31,6 mm, gờ hình nón vòng ngoài 47 mm)
- Hộc chứa bột cà phê liên kết từ tính: 11 nam châm trải đều vòng quanh sẽ gắn chặt hộc chứa với thân cối xay. Chỉ cần tháo nhẹ ra khi bạn hoàn thành xong quá trình xay cà phê.
- Vi chỉnh 10 micron/điểm chỉnh kích thước và 50 điểm/vòng: Cho phép bạn khai phá và trải nghiệm sự biến đổi hương vị qua mỗi kích thước xay. Đồng thời cũng tìm ra chính xác cỡ bột espresso khiến bạn hài lòng nhất.
- Tích hợp gờ chống trượt: Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều sức lực khi xay cà phê khi để ngón cái vào gờ này.
- Trục cố định gồm 2 ổ bi thép: Đảm bảo khả năng xay mượt và nhất quán
- Toàn thân bằng thép không gỉ: Kinu M47 Classic bền bỉ bởi được thiết kế chủ yếu bằng thép không gỉ. Cùng thiết kế thân nhỏ tạo cảm giác chắc chắn và thoải mái khi cầm.
- Thiết kế tối ưu và hoàn hảo: Từng chi tiết của cối đều được nghiên cứu qua kinh nghiệm trong sản xuất cối xay trước đó của hãng để tạo ra chiếc cối xay tối đa hóa hiệu suất và xay mịn nhất quán. Kinu được đánh giá cao bởi các chuyên gia bởi thiết kế tinh tế và hoàn hảo tạo sự hấp dẫn khi cầm trên tay chiếc cối xay này.
Thông số chi tiết cối xay Kinu M47 Classic:
- Chất liệu: Cấu tạo chủ yếu từ thép, nam châm neodymium, 1 vài bộ phận bên ngoài ABS (tay nắm, phủ hộc chứa bột, gờ chống trượt)
- Kích thước cối xay: D70 x H210 mm. Chiều rộng cả tay cầm là 198mm
- Trọng lượng cối xay: 1170gr
- Dung tích: Khoảng 30g cà phê cho 1 lần xay
- Nhà sản xuất bảo hành 5 năm
- Sản phẩm bao gồm: 1 túi cứng dựng cối xay (EVA Travel Hard Case) và 1 cối xay Kinu M47 Classic
Lưu ý khi dùng:
- Chỉ dùng xay hạt cà phê đã rang.
- Không rửa cối xay, lưỡi xay bằng nước!
- Vệ sinh cối xay bằng cọ khô và bóng cao su thổi bụi.
- Tháo cối và vệ sinh cối bên trong và lưỡi xay với tần suất 2-4 lần/tháng
- Trước khi pha có thể dùng một vài hạt cà phê để đẩy hạt cà phê cũ còn sót lại bên trong lưỡi xay.
Cối xay cà phê bằng tay Kinu phù hợp cho tất cả những ai đang muốn sở hữu một chiếc cối xay tại nhà với chất lượng tốt nhất để ly cà phê espresso hoàn hảo.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.