Giấy lọc dành riêng cho mức rang Light
Giấy lọc cà phê gia tăng hương vị cà phê và sạch miệng.
Ông Shigeji Nakatsuka, CEO của Cafec đã không ngừng nghiên cứu chế tạo giấy và, bằng cách thay đổi quy trình làm khô giấy, cuối cùng ông đã phát triển thành công ba loại giấy lọc dành riêng cho việc kiểm soát tốc độ pha chế cà phê thích hợp cho từng mức rang, đó là rang Light, rang Medium và rang Dark.
Các loại giấy lọc này là sản phẩm mang tính lịch sử mà chỉ CAFEC, những người đã theo đuổi chất lượng giấy và hương vị thơm ngon của cà phê trong nhiều năm, mới có thể làm ra!
“Chúng tôi muốn nhìn thấy nụ cười của bạn bên ly cà phê hàng ngày!” CAFEC đã truyền đạt suy nghĩ này cho bạn, thông qua các sản phẩm của mình.
Công nghệ làm giấy cổ điển đã hiện thực hóa “Lớp kếp hai mặt” bằng phương pháp làm khô bằng không khí
Trong quy trình sản xuất giấy thông thường, giấy được làm khô trên con lăn gia nhiệt để lớp kếp ở một mặt được ép xuống. Mặt khác, giấy CAFEC thêm lớp kếp ở cả hai mặt được sấy khô bằng phương pháp thổi nóng, không ép trên lò gia nhiệt, và do đó lớp kếp trên cả hai mặt của giấy có thể được giữ nguyên và duy trì đủ chiều cao lý tưởng. Nhờ sự cân bằng chiều cao ở mức lý tưởng nhất của lớp kếp hai mặt, hầu như tất cả bột cà phê mịn đều được giữ lại trên lớp kếp, vì vậy bạn có thể thưởng thức một tách cà phê trong veo mà không bị vẩn đục bởi những bụi mịn cà phê. Và hơn thế nữa, lớp kếp hai mặt còn cho phép nước chảy một cách trơn tru và đồng đều.
Quy trình làm giấy lọc thông thường
Giấy ướt được làm khô trên trống quay bằng cách thêm áp lực, do đó lớp kếp ở mặt trống bị ép phẳng và khi đó giấy chỉ có một mặt kếp. Và hơn nữa, chiều cao của lớp kếp cũng thấp hơn do trong quá trình làm khô đã kéo căng giấy.
Vân giấy của Một loại giấy lọc khác không được mịn, vì thế nước có thể khó chảy được đều đặn, thậm chí có thể bị tắc cục bộ.
Quy trình làm giấy lọc của CAFEC
Làm khô bằng không khí: Giấy ướt được làm khô bằng không khí ở trạng thái phẳng, nhờ đó lớp kếp ở hai mặt được giữ lại sau khi thành phẩm. Vân giấy của các giấy lọc CAFEC mịn, từ đó nước có thể chảy một cách ổn định và nhanh chóng.
Cách Pour cho từng loại giấy:
Mr. Shigeji Nakatsuka,CEO của CAFEC đã có chia sẻ về quá trình sáng tạo ra sản phẩm giấy cho các mức rang của mình rằng:”I want to make a paper filter that no matter who brewed it, everyone get a delicious cup of coffee!” – Tạm dịch là:”Tôi muốn làm ra một sản phẩm giấy lọc mà bất kì ai sử dụng cũng có thể pha cho mình một ly cà phê tuyệt vời!”
Tất cả các sản phẩm giấy lọc dành cho mức rang đều được thiết kế đặc biệt để bạn chỉ cần rót cà phê đều tay là đã có thể có được một ly cà phê tuyệt vời với đầy đủ hương vị, tờ giấy giờ đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn!
Đây là cách chúng tôi thường rót để các bạn có thể tham khảo:
- Bước 1: Rót nước đã đun đến nhiệt độ thích hợp lên bột cà phê đã xay, quá trình này để cà phê nở và giải phóng hết khí CO2 còn trong hạt, đợi khoảng 30 giây.
- Bước 2: Rót nước đều tay theo hình xoắn ốc cho đến khi rót hết lượng nước dùng để pha chế – Lượng nước dùng để pha chế thông thường sẽ gấp 15 lần lượng cà phê.
Tất cả còn lại cứ để cho giấy lọc Cafec lo, vậy là xong, chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có được một ly cà phê ngon và trọn vẹn hương vị.
Giấy cho mức rang Light | Giấy cho mức rang Medium | Giấy cho mức rang Dark | |
Đặc điểm bản thân | Mặt trong không có vân kếp giúp cải thiện chất lượng cà phê, tăng chiết xuất hương vị của cà phê cho mức rang Light. | Vân kếp ở hai mặt có chiều cao lớn, cho diện tích bề mặt lớn nhất trong 3 loại, giúp dòng nước được chảy nhanh và đều, phù hợp cho mức rang Medium. | Vân kếp ở hai mặt có chiều cao trung bình, diện tích bề mặt lớn hơn giấy rang Light và nhỏ hơn giấy rang Medium, thiết kế cho cà phê có mức rang Dark cho ra cà phê có vị ngọt và body tốt. |
Lớp kếp | 1 mặt | 2 mặt | 2 mặt |
Nhiệt độ pha chế khuyến nghị | 92ºC | 90ºC | 83ºC |
Độ dày | 0.15mm | 0.28mm | 0.22mm |
Phù hợp cho mức rang | Light | Medium | Dark |
Thân thiện môi trường | Có | Có | Có |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.