Cà phê bột A20 – 500gram
Cà phê A20 là một loại cà phê pha trộn được sản xuất từ 20% hạt cà phê Arabica và 80% hạt cà phê Robusta. Hạt cà phê Arabica thường được biết đến với hương vị chua, mạnh mẽ và có mùi thơm đặc trưng, trong khi đó hạt cà phê Robusta có hương vị đắng và đậm đà hơn.
Khi phối trộn với nhau, cà phê A20 cho ra một hương vị độc đáo và thơm ngon, đồng thời cũng cân bằng giữa hương vị đắng của Robusta và hương vị đắng nhẹ, chua của Arabica. Với tỷ lệ pha trộn như vậy, cà phê A20 thường có một nồng độ caffeine cao hơn so với các loại cà phê pha trộn khác chỉ sử dụng Robusta.
Cà phê A20 thường được sử dụng để pha espresso, cappuccino và latte, và được ưa chuộng bởi những người yêu thích cà phê với hương vị đậm đà và cân bằng. Cà phê A20 cũng thường được sử dụng trong các quán cà phê, nhà hàng và khách sạn trên toàn thế giới.
Với hương vị: Caramel, vị béo, hương trái cây cùng vị ngọt đậm đà hoà quyện, tạo ra 1 ly cafe nguyên chất.
Cam kết : không hương liệu, không phụ gia và không chất bảo quản.
Hướng dẫn pha chế
- Cho 20 – 25gram cà phê vào phin
- Cho 20 – 25ml nước sôi 90 độ lên đều bề mặt cà phê và đợi trong 20 – 25 giây
- Cho 60 – 70ml nước sôi 90 độ lên đều bề mặt cà phê và đậy nắp lại đợi trong 4 – 5 phút
- Cà phê đã sẵn sàng, có thể cho thêm đường, sữa, đá tuỳ phong cách uống
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.