Bộ pha cà phê Hoàng Gia pha cà phê sang trong quý tộc với Syphon Balance Coffee Maker, Barcafe Belgium Coffee gold QF-T4001
với bộ pha cafe xuất phát từ châu Âu cổ điển, mang âm hưởng giữa hiện đại và thiết kế cổ điển qua nhiều thập kỷ mà chưa bị nhạt phai.
Syphon Coffee Maker, Barcafe Belgium Coffee rose gold QF-T4001 với các kết cấu kết hợp giữa việc chưng cất, nung nhiệt, thẩm thấu áp suất cân bằng trong hai bình kín.
Royal Balance maker được biết ở Pháp – thời Nhà Vua Louis Philippe
Và lan rộng khắp Châu Âu vào thế kỷ 19, được dùng pha cà phê và vật trang trí trong nhà bếp của các gia đình cung điện Hoàng Gia.
Những giá trị tinh xảo điêu khắc vượt trội của dụng cụ cân bằng siphon là kiệt tác sáng tạo và hoàn toàn tự động, một thiết kế hoàn hảo đơn giản, nhưng rất phức tạp.
Người phát minh được vinh danh bằng sáng chế đầu tiên vào năm 1849 ở Anh
là Apoleoni Pierre Preterre of le Havre và hoàn thiện dụng cụ là Edward Bramah – nhà thiết kế máy pha cà phê vào thế kỷ 20.
Syphon Balance tạo nên hương vị cà phê vừa độc đáo, vừa sang trọng thưởng thức và nhâm nhi cà phê trong phòng tiệc trà- cà phê kín.
- Brand: WP
- Gross weight: 4
- Popular elements: small fress
- Color classification: changing hook type right angle bamboo
- Style: European style
- Coffee Maker Category: Syphon
- Material: Stainless steel
How It Works — Royal Coffee Maker from Royal Coffee Maker on Vimeo.
Hướng dẫn pha chế:
Hướng dẫn pha chế:
Bước 1:
Đun sôi nước và đo lường lượng nước cần phục vụ trước khi chuẩn bị pha chế.
Bước 2:
Tháo nắp đầu của bình đựng và đổ nước ấm đã đun sôi vào.
Bước 3:
Thêm cà phê đã xay mịn vào và đo đếm lượng người sử dụng: khoảng 15g cà phê sử dụng 225 ->250ml nước.
Bước 4:
Nghiên cân bằng trọng lượng của hai bên đầu để mở nắp đèn cồn. Dở nhẹ và nâng cao bình nước và lật nắp đèn cồn. (Cẩn thận nước nóng)
Bước 5a:
Đốt đèn cồn. Tuy nhiên nếu sử dụng nước đã đun nóng, thời gian xôi chỉ tử 2-3 phút, là nước bắt đầu chiết xuất.
Bước 5b:
Bạn có thể, đổ ít nước sôi một chút nước sôi vào lọ thủy tinh để gia tăng nhanh chóng độ nở của cà phê và thấm nhanh hơn.
Hoặc Có thể cho Syrup hoặc rượu ( tùy thích hương vị cà phê) cho vào khoảng < 20ml.
Bước 6a:
Bạn có thể dùng cây khuấy nhẹ và đều để thẩm thấu toàn bộ.
Bước 6b :
Bạn có thể kéo dài thời gian thẩm thấu cà phê khoảng 30 giây, bằng cách mở nhẹ nắp đậy bình thủy tinh ( Cận thận nóng) để chiết xuất cà phê tốt hơn.
Bước 7 :
Đèn cồn tự động tắt. Lúc này, áp xuất đẩy và hút dẫn nước có cà phê bắt đầu truyền đi.
Bước 8:
Ống truyền dẫn nhanh chóng chuyển nước sang bình chứa. Với độ xay mịn, có thể thẩm thấu và truyền dẫn trong vòng 30 giây.
Bước 9:
Sau khi ống truyền dẫn hoàn tất. Tháo nhẹ nút nắp đậy bình chứa để không còn áp suất. Cho phép bạn lấy cà phê dể dàng. ( Cận thận nóng)
Bước 10:
Rót cà phê ra và Thưởng thức!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.