Bình pha cà phê lạnh Hario Stainless Steel Cold Brew Coffee CBS-10HSV
Cà phê pha lạnh – Hương vị nhẹ nhàng, ít đắng . Quá trình oxy hóa bởi nhiệt độ cao được ngăn chặn.
Thưởng thức cà phê với hương vị mịn màng và ngọt ngào.
Được thiết kế với thủy tinh chịu lực cự tốt của nhà Hario
Bộ lọc bên trong bằng thép không gỉ với lỗ thoát cự nhỏ để lọc sạch cà phê
Thiết kế đơn giản và tối ưu cho việc vệ sinh dễ dàng, tiện lợi
Thông số kĩ thuật
Thương hiệu: Hario
Mã hiệu : CBS-10HSV
Màu sắc: trong
Kích thước : 100 x 94 x 290 mm
Dung tích : 8 ly, pha khoảng 1000ml
Chất liệu:
-Thủy tinh, thép không gỉ
Xuất xứ: Nhật Bản
Hướng dẫn sử dụng:
Tỉ lệ cà phê và nước để pha cà phê lạnh – cold brew của barista blagu là 1:10
Các bước thực hiện:
Bước 1: Cân và xay cà phê
Cà phê pha lạnh nên xay ở mức vừa (medium).
Bạn điều chỉnh cà phê và nước theo tỉ lệ 1: 10.
Cứ mỗi 1gram cà phê sẽ tương đương với 10ml nước ( tùy theo lượng cà phê bạn mong muốn mà cân cà phê phù hợp)
Bước 2: Nhiệt độ nước
Cà phê pha lạnh nên bạn chỉ cần cho nước tinh khiết ở nhiệt độ thường hoặc nước lạnh để pha cà phê.
Bước 3: Ủ cà phê
Nếu bạn có bình pha cà phê cold brew:
Cho cà phê đã xay vào bộ lưới lọc.
Đổ nước vào bình.
Đặt bộ lưới lọc vào bình và cho vào tủ lạnh ủ từ 8 -24 tiếng
Nếu bạn không có bình pha cà phê cold brew:
Bạn có thể cho cà phê vào bình có nắp. Hoặc mua túi lọc để cho cà phê vào.
Làm sạch bình trước khi pha, để cà phê không bị có mùi lạ.
Cho cà phê vào bình cùng nước, rồi dùng cây khuấy nhẹ để hòa cà phê.
Sau đó đậy nắp và cho vào tủ lạnh ủ từ 8 -24 tiếng
*** Tùy theo từng loại cà phê và hương vị bạn mong muốn mà thời gian ủ sẽ thay đổi. Hảy chọn cho mình một thời gian ủ phù hợp để có hương vị cà phê yêu thích
Bước 4: Lọc cà phê
Cà phê sau thời gian ủ lấy ra và lọc bỏ bã cà phê
Bước 5: Thưởng thức cà phê
Bạn có thể cho thêm đá, một vài lát trái cây, hoa sấy khô, mật ong, sữa tươi để thêm phần phong phú hương vị cà phê
Thưởng thức ngay ly cà phê cold brew mát lạnh mùa hè- xua tan nóng bức quả là điều tuyệt vời!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.