Bình pha cà phê lạnh Hario Filter-in Coffee Bottle Moca FIC-70-MC-5ly
Chẳng còn gì tuyệt vời hơn, khi vào những ngày nóng, bạn có thể thưởng thức ly cà phê lành lạnh, để cảm nhận cà phê ngấm vào từng tế bào, mang lại cảm giác sáng khoái, tươi mát.
Hãy để bình pha cà phê lạnh Hario đánh tan cái nắng rực rỡ đó. Cà phê lạnh ở đây, là ly cà phê không cần phải sử dụng đến nước nóng mà chỉ cần nước lạnh để chiết xuất cà phê
Phương pháp pha cà phê lạnh đã xuất hiện vào những năm 1600 khi những thương nhân người Hà Lan vận chuyện hàng hóa trên biển, việc cấm sử dụng lửa trên thuyền rất nghiêm ngặt, vì thế các thương nhân đã sáng tạo ra kiểu uống cà phê mới bằng cách cho cà phê vào một túi vải và treo lơ lửng trong thùng gỗ chứa nước, khi đến Nhật Bản kiểu uống này được các thương nhân truyền lại. Tại xứ sở hoa anh đào đã cải biến và tạo ra phương pháp pha cà phê mới bằng cách pha để nước lạnh nhỏ giọt từ từ xuống cà phê trên một cái tháp pha, lấy cảm hứng từ việc thẩm thấu nước suối tinh khiết trên núi Phú Sĩ , với tên gọi “ Kyoto- drip”. Đây đươc xem như sự khởi đầu của cà phê lạnh và cũng là biểu tượng đại diện
Sau đó cà phê lạnh này lan tỏa đến Mỹ, tại đây đã đơn giản hóa cách pha này và tạo ra phương pháp pha bằng cách ủ cà phê trong nước lạnh còn gọi là cà phê “ cold brew” – cà phê ủ lạnh trong vài giờ, nhờ cách này mà cà phê lạnh đã được biết đến rộng rãi trên phạm vi toàn cầu như hôm nay.
Bình pha cà phê lạnh Hario Filter-in Coffee Bottle Moca FIC-70-MC-5ly
Bình pha cà phê ủ lạnh Hario, được thiết kế nhỏ gọn giống như chai rượu vang cao cấp, bởi được làm từ thủy tinh chịu nhiệt chất lượng cao borosilicate, không bám mùi, không bám chất tẩy rửa, dễ dàng vệ sinh – của “Vua” sản xuất thủy tinh Hario, Giúp bạn tiết kiệm không gian khi để trong tủ lạnh, đồng thời cũng rất tiện lợi để rót trực tiếp cà phê vào cốc. Bình cà phê hario cũng góp phần tạo không gian thân mật trong những buổi gặp gỡ bạn bè, hay không khí lãng mạn ở những buổi hẹn cùng với người thương khi đặt trên bàn ăn.
Cà phê ủ lạnh chinh phục được nhiều người bởi có hương vị mượt mà, ít chua và đắng, có hậu vị ngọt nhiều hơn, lượng cafein thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp pha khác, bạn sẽ cảm nhận được hương vị tự nhiên nhất của cà phê. Bạn có thể để cà phê sau khi ủ trong tủ lạnh trong vòng 2-3 ngày mà vẫn giữ được độ tươi mới của cà phê.
Một chút phá cách với cà phê ủ lạnh, khi bạn cho một vài lát trái cây yêu thích của mình như: cam, , vải, mơ, đào, dâu rừng,… cà phê biến thành một dạng cocktail thơm ngon khó cưỡng, cả khu vườn nhiệt đới mát lạnh thu bé lại trong ly cà phê ủ lạnh bằng bình Hario.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Bình pha cà phê cold brew Hario
- Màu sắc: Nâu/Moca
- Kích thước: (W x D x H): 8.7 x 8.4 x 30 cm
- Thể tích thực: 650 ml
- Chất liệu: Bình: Thủy tinh cách nhiệt/ Phễu lọc: Nhựa Polypropylene / Nút đóng, mở: Silicone
- Xuất xứ: Nhật Bản
Bình pha cà phê lạnh Hario
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.