Cà phê A20 là một loại cà phê pha trộn được sản xuất từ 20% hạt cà phê Arabica và 80% hạt cà phê Robusta. Hạt cà phê Arabica thường được biết đến với hương vị chua, đắng nhẹ, mạnh mẽ và có mùi thơm đặc trưng, trong khi đó hạt cà phê Robusta có hương vị đắng và đậm đà hơn.
Khi phối trộn với nhau, cà phê A20 cho ra một hương vị độc đáo và thơm ngon, đồng thời cũng cân bằng giữa hương vị đắng của Robusta và hương vị đắng nhẹ của Arabica. Với tỷ lệ pha trộn như vậy, cà phê A20 thường có một nồng độ caffeine cao hơn so với các loại cà phê pha trộn khác chỉ sử dụng Robusta.
Cà phê A20 thường được sử dụng để pha espresso, cappuccino và latte, và được ưa chuộng bởi những người yêu thích cà phê với hương vị đậm đà và cân bằng. Cà phê A20 cũng thường được sử dụng trong các quán cà phê, nhà hàng và khách sạn trên toàn thế giới.