CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI
Nước ép tối đa nhờ công nghệ Cold Spin. Ca chứa nước ép 1 lít
Máy ép trái cây Breville BJE410 sử dụng công nghệ Cold Spin cho nước ép chảy lên và thấm qua bằng phương pháp Elevated Juice. Với cũng một lượng trái cây cho vào, bạn hoàn toàn có thể thu được lượng nước ép nhiều hơn đáng kể so với các dòng máy khác.
Breville BJE410 sở hữu ca chứa nước ép độc quyền với dung tích 1 lít, kết cấu phần nắp kín giúp giữ cho nước ép tươi lâu hơn, tối đa hơn 3 ngày trong tủ lạnh hoặc trong ca nước ép hoặc trong ly thủy tinh nhỏ.
Cơ chế truyền nhiệt thấp. Giữ nguyên vitamin và khoáng chất. Bộ tách bọt tích hợp
Trong quá trình ép trái cây, nhiệt độ sinh ra có thể làm biến đổi các vitamin và khoáng chất. Với công nghệ Cold Spin và một bộ lọc lưới có độ chính xác cao của Ý, Breville BJE430 có khả năng chiết ra nước ép trong chỉ một phần giây thay vì tới 1 phút như các dòng máy khác, nhờ đó quá trình ép được đảm bảo tăng nhiệt độ không đáng kể, giúp các thành phần dinh dưỡng trong trái cây được giữ tối đa hàm lượng và hương vị ( Kết quả đã được kiểm định ở phòng thí nghiệm viện Đo lường quốc gia Úc).
Đảm bảo bọt nước trái cây được tách ra khỏi nước trái cây khi rót vào ly. Đồng thời khi máy ép trái cây hoạt động nắp trên ly sẽ giúp bọt nước không bị bắn ra ngoài.
Ống tiếp nguyên liệu lớn
Động cơ mạnh mẽ 900W, tốc độ xử lý lên tới 13.000 vòng / phút
Máy ép trái cây Breville BJE410 được trang bị động cơ mạnh mẽ và hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những ly nước ép trái cây ngon tuyệt chỉ sau vài giây. Ống tiếp nguyên liệu lớn với đường kính lên tới 84mm cho phép bạn ép trái cây nguyên quả và toàn bộ rau mà không cần thái nhỏ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và sơ chế.
Ép mọi loại nguyên liệu với 2 tốc độ Low và High
Chế độ ép trái cây của Breville BJE410 dễ dàng sử dụng với 2 tốc độ kiểm soát điện tử Low và High, đảm bảo ép mọi nguyên liệu với kết cấu mềm cứng khác nhau. Đĩa dao băm được làm bằng Titan siêu cứng và chịu lực tốt nên có thể dễ dàng xử lý những nguyên liệu cứng đầu.
Bạn nên sử dụng chế độ Low cho các nguyên liệu mềm, tốc độ vòng quay thấp để chiết được hết dưỡng chất, chế độ High sử dụng cho các loại trái cây cứng (táo, ổi,…) với tốc độ vòng quay cao để nhanh chóng xắt nhỏ nguyên liệu và chiết xuất ra nước ép.
Thiết kế dễ dàng làm sạch
Các bộ phận tròn, nhẵn giúp cho các nguyên liệu không bị bám dính và việc vệ sinh, làm sạch máy được dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Thiết kế lưỡi dao vi lưới
Giỏ lọc vi lưới gia cố bằng titan bằng thép không gỉ được thiết kế để chiết xuất nước ép và chất dinh dưỡng tối ưu. Đĩa cắt bằng thép không gỉ được bao quanh bởi lưới lọc siêu nhỏ do Ý sản xuất giúp chiết xuất nhiều vitamin và khoáng chất hơn tới 20% so với các loại máy ép trái cây khác (tham khảo Viện Đo lường Quốc gia, Úc (2003, 2011)
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.