Hướng dẫn cuối cùng về lịch sử, khoa học và cộng đồng đằng sau cà phê. Tại đây, Tristan Stephenson khám phá nguồn gốc của cà phê, hành trình vòng quanh thế giới và ảnh hưởng văn hóa của nó. Một phần về Trồng trọt, Rang và Đánh giá cà phê sẽ xem xét sâu về quy trình trồng và thu hoạch, sự phát triển của máy rang cà phê và khoa học đằng sau nhiều hương vị cà phê. Ngoài ra còn có lời khuyên về việc mua cà phê, hiểu được sự khác biệt giữa cà phê espresso pha và cà phê nguyên chất, cách đóng gói và bảo quản. Sau đó, chúng tôi chuyển sang Espresso và tìm hiểu kỹ về xay và pha chế đồ uống dựa trên espresso bao gồm latte, cappuccino, flat white và macchiato, cũng như nghệ thuật rót latte và giới thiệu sô cô la, đường và xi-rô. Các phương pháp pha cà phê khác giới thiệu tuyển tập các kỹ thuật pha cà phê cổ điển giúp mang cà phê đến bàn bếp của bạn, từ ấm mocha và bình ép kiểu Pháp cho đến máy pha cà phê rót và siphon. Cuối cùng, một phần về Thưởng thức cà phê cung cấp 25 công thức pha chế đồ uống từ cà phê và các món nướng để phục vụ chúng. Từ đá đến Ailen, espresso martini đến cà phê bia, đây là một tuyển tập cần thiết cho những người đam mê cà phê.
-
- Hardcover: 192 pages
- Publisher: Ryland Peters & Small (March 12, 2015)
- Language: English
- ISBN-10: 1849755639
- ISBN-13: 978-1849755634
READING ONLINE WITH US
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.