The Home Barista: How to Bring Out the Best in Every Coffee Bean
Những người sành sỏi Simone Egger và Ruby Ashby Orr khai sáng cho độc giả những hiểu biết và lời khuyên từ cây trồng đến cốc và hơn thế nữa. Hiểu biết, thông minh và được thiết kế đẹp mắt, The Home Barista sẽ hướng dẫn bạn những điều cần thiết—từ việc hiểu nguồn gốc hạt cà phê của bạn và thiết lập khẩu vị cho đến hoàn thiện kỹ thuật của bạn. Đó là hướng dẫn cần thiết cho người yêu cà phê để biến một hạt cà phê đơn giản thành một thức uống giật gân:
Rang đậu của riêng bạn. (Có đáng không? Làm thế nào để không đốt chúng!)
Tìm hiểu tất cả các biệt ngữ bạn cần để nói chuyện cà phê như một chuyên gia.
Làm chủ cà phê espresso khó nắm bắt (bằng cách tinh chỉnh tamp, thời gian và nhiệt độ).
Tạo kết cấu sữa và thiết kế bọt phù hợp với barista.
Hãy thử bảy cách pha chế khác nhau—từ kiểu ủ kiểu Pháp đến kiểu ibrik kiểu Thổ Nhĩ Kỳ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.